Cách đắp mặt nạ sữa non của bạn có đúng hay chưa?

Cách đắp mặt nạ sữa non của bạn có đúng hay chưa?

Cách đắp mặt nạ sữa non của bạn có đúng hay chưa?

Bạn thường dùng mặt nạ dưỡng da, trong đó có sữa non? Nhưng từ trước đến nay bạn vẫn đắp mặt nạ theo thói quen, đắp sữa non cũng như đắp các loại mặt nạ khác? Liệu cách đắp mặt nạ sữa non của bạn như vậy đã đúng cách hay chưa? Xem ngay để tránh những hậu quả không hay xảy ra!

Đắp mặt nạ? bạn nghĩ đơn giản chỉ là thoa lên da mặt thế là xong!
Đắp mặt nạ? bạn nghĩ đơn giản chỉ là thoa lên da mặt thế là xong!

Nhưng bạn thân mến, để đúng quy trình đắp mặt nạ và để mặt nạ chăm sóc da tốt nhất thì chúng ta nên tham khảo cách đắp mặt nạ sữa non sau:

Bước 1: làm sạch da mặt, trước tiên bạn hãy làm sạch da mặt của mình bằng cách rửa với nước, nước hoa hồng. Nên dùng bông tẩy trang thấm khô da, hạn chế dùng khăn lau mặt vì trong khăn có chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho da.

Bước 2: làm sạch tay và các dụng cụ pha chế. Tay hãy rửa với nước rửa, lau khô sạch sẽ. Các dụng cụ như chén hòa sữa non, cọ quét hoặc bông thấm sữa non cũng nên để sạch, khô ráo. Hạn chế dùng trực tiếp tay bôi lên da vì dùng tay sẽ không đều và chứa nhiều vi khuẩn sót lại sau khi đã rửa. Để tiện dụng, bạn có thể dùng mặt nạ giấy.

Bước 3: cách đắp mặt nạ sữa non: cho sữa non vào chén với liều lượng vừa đủ. Nếu bạn dùng sữa non Alpha Lipid, thì hãy hoàn 1 ít bột sữa vào lượng nước phù hợp, chú ý chỉ dùng nước nguội hoặc ấm, không dùng nước lạnh pha sữa. Liều lượng bạn có thể ước lượng theo khuôn mặt của mình để tránh lãng phí.

Mặt nạ sữa non Alpha Lipid Lifeline tốt cho da mặt
Mặt nạ sữa non Alpha Lipid Lifeline tốt cho da mặt

Sau khi có chén sữa non, bạn có thể ngâm mặt nạ giấy vào, hoặc dùng cọ, bông thấm sữa nón thoa lên mặt, theo thứ tự:

  • 2 má trước, chấm lên vùng giữa má và thoa hình xoắn ốc ra đều 2 bên.
  • Thoa trán, chấm giữa trán và tiếp tục thoa đều ra theo hình tròn (xoắn ốc).
  • Chấm ngay giữa cằm và thoa tròn đều
  • Cuối là mũi, kéo một đường trên sóng mũi và tán đều.
  • Chú ý là không bôi vào cùng da quanh mắt.

Nếu bạn dùng cách đắp mặt nạ sữa non bằng mặt nạ giấy thì thật tiện dụng. Chỉ cần đắp chính xác các vị trí lên khuôn mặt là xong!

Để tăng thêm tác dụng bạn có thể xông mặt trên hơi nước ấm.

Bước 4:

Sau khi thoa sữa non lên da mặt bạn có thể massage nhẹ nhàng hoặc để sữa tự khô trong khoảng 15-20 phút.

Khi sữa non khô lại, da có cảm giác căng ra thì hãy rửa sạch mặt với nước ấm.

dùng sữa non Alpha Lipid  – sữa non New Zealand nguồn dinh dưỡng quý giá cho da mặt

Trên là cách đắp mặt nạ sữa non được các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp khuyên dùng. Nên nhớ là nên vệ sinh sạch trong tất cả các khâu để da sạch, hấp thụ chất dưỡng da trong sữa non tốt nhất.

Và nguồn sữa non gốc khá khó tìm, khó phân biệt nếu bạn không phải chuyên gia. Do đó, có thể dùng sữa non Alpha Lipid  – sữa non New Zealand với cách đắp mặt nạ sữa non như đã hướng dẫn ở trên, tác dụng cũng không hề thay đổi mà còn tốt hơn với các kháng khuẩn trong sữa được giữ nguyên.

Đặc biệt, với sữa non Alpha Lipid bạn không chỉ chăm sóc da mà con chăm sóc sức khỏe khi uống đều đặn mỗi ngày. Kết hợp “chăm trong – dưỡng ngoài” . Xin nhớ rằng ” khỏe bên trong => đẹp bên ngoài” thì chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên trước sắc đẹp toàn diện của bạn đấy!

Post Comment