Những Công Dụng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline – Thật Tuyệt Vời

Những Công Dụng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline – Thật Tuyệt Vời

Những Công Dụng Của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline – Thật Tuyệt Vời

Sự xuất hiện của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều đòi hỏi người tiêu dùng luôn phải đặt ra câu hỏi công dụng, chất lượng của chúng ra sao. Và sự quan tâm đến công dụng của sữa non Alpha Lipid Lifeline cũng nằm trong danh sách đó.

Alpha Lipid LifeLine là một sản phẩm độc quyền của tập đoàn New Image tại NewZealand. Ra đời với mục đích chăm sóc sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, Alpha Lipid LifeLine đã và đang làm rất tốt vai trò của mình.

sữa non Alpha Lipid cung cấp dinh dưỡng cơ thể

Công dụng chính của sữa non Alpha Lipid này là:

– Cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể: Trong sữa non có hàm lượng protein cao, Vitamin A, Vitamin K và các kháng thể. Không những thế, vì có hàm lượng chất béo thấp nên trẻ sẽ dễ dàng hấp thụ.

– Nhuận tràng, có lợi cho tiêu hóa.

– Ngăn ngừa bệnh vàng da hiệu quả do tác động loại bilirubin dư thừa bị xóa bỏ.

– Một trong những công dụng của sữa non Alpha Lipid được chú ý đó là tăng khả năng sức đề kháng, chống lại các căn bệnh thường gặp ở trẻ như cảm cúm, ho, sổ mũi, sốt… Bởi vậy, quả không sai khi ví sữa non giống như một loại vắc xin từ tự nhiên tuyệt đối an toàn.

– Trong sữa non Alpha Lipid LifeLine còn có bạch cầu, đây là một loại tế bào trắng với khối lượng lớn nên sẽ giúp cho cơ thể nhanh chóng khỏi bệnh, ngăn ngừa vi rút và vi khuẩn.

sữa non Alpha Lipid LifeLine tăng cường sức đề kháng phòng chống bệnh tật

Công dụng của sữa non Alpha Lipid LifeLine còn giúp hỗ trợ và điều trị các bệnh như: đau nhức và mệt mỏi mãn tính, tiểu đường, cúm, bệnh trĩ, hen suyễn, thiếu máu…

– Sữa non còn được sử dụng như là một chất dinh dưỡng, bổ sung và tăng cường sức mạnh cơ thể, khả năng miễn dịch.

– Ngoài ra, các thành phần có trong sữa non còn giúp chữa lành các vết bầm tím và thương tích, tăng trí nhớ và sự tập trung. Đặc biệt, còn thúc đẩy quá trình mọc tóc.

Vì sở hữu những công dụng tuyệt vời nên sữa non không phân biệt đối tượng sử dụng. Nó tốt cho tất cả mọi người từ trẻ em lẫn người lớn, người trung niên và cao tuổi.

Vậy tại sao trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa non, chúng tôi lại khuyên bạn sử dụng Alpha Lipid LifeLine. Lí do nằm ở đây.

Sữa non được sản xuất tại New Zealand, một đất nước có quy trình đạt “chuẩn” quốc tế từ khâu nguyên liệu cho đến chế biến, bảo quản. Không chỉ thế, nguồn sữa non chủ yếu được tuyển chọn từ những con bò chỉ ăn cỏ chứ không ăn thức ăn gia súc.

Chính vì những lí do này, Alpha Lipid LifeLine đã vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng cao quý và trở thành sản phẩm sữa non tốt nhất trên thế giới.

Đã biết về công dụng, chất lượng của sữa non Alpha Lipid LifeLine, tại sao không nhanh tay sở hữu cho mình và người thân để tăng cường sức khỏe, vui sống yêu đời. Hãy liên hệ với chúng tôi qua suanonalphalipidlifeline.com khi bạn có nhu cầu.

 

Post Comment