Mặt Nạ Sữa Non Có Tốt Không?

Mặt Nạ Sữa Non Có Tốt Không?

Mặt Nạ Sữa Non Có Tốt Không?

 

Đã làm đẹp thì sao có thể bỏ qua đắp mặt nạ, và sẽ càng thiệt thòi cho làn da hơn khi bạn không dùng mặt nạ sữa non.

Dù đã biết đến sữa non tốt cho da nhưng vì lo nghĩ và nghi ngờ mặt nạ sữa non có tốt không mà mãi đến giờ bạn vẫn chưa 1 lần thử dùng qua? Ôi, thật phí phạm thời gian chăm sóc của bạn rồi. Bởi theo các chuyên gia làm đẹp thì khi đã chăm sóc da mặt mà không dùng đến mặt nạ sữa non thì bạn đã phí một nữa công sức làm đẹp.

Vì sao ư?

Vì trong tất cả các loại mặt nạ thì sữa non chính là “đỉnh của đỉnh” trong việc chăm sóc cũng như làm trắng da mặt. Bằng chứng là trong rất nhiều sản phẩm dưỡng da đều có tên sữa non. Và lời giải cho mặt nạ sữa non có tốt không nằm ở thành phần của nó: chứa nhiều protein và vitamin cùng các khoáng chất. Nổi bật là các kháng thể chống vi khuẩn gây hại. Đây là những thành phần hiếm có trong các loại nguyên liệu khác. Đặc biệt, khi bạn chọn sữa non nguyên chất Alpha Lipid bạn còn an tâm hơn nhiều khi đây là nguồn sữa non chính gốc New Zealand – cội nguồn của nguồn sữa sạch nhất thế giới.

Hầu như chỉ sữa non tại New Zealand mới đảm bảo thành phần dinh dưỡng cũng như chất lượng sản phẩm sạch, thuần tự nhiên. Bởi quá trình chăm nuôi tuân thủ nghiêm ngặt quy định của quốc tế: không kháng sinh, không thuốc tăng trưởng, không thuốc sâu… đặc biệt là không gian sinh sống của bò mẹ thoải mái để cho ra nguồn sữa non tuyệt nhất. Và những điều này đã được kiểm chứng trong sữa non Alpha Lipid.

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ cần đắp ngoài da nên không nhất thiết sữa phải cao cấp, đảm bảo. Đó là ý định sai lầm đấy! vì các chất tiếp xúc trên da sẽ thẩm thấu vào tế bào và mạch máu rất nhanh. Nếu chúng chứa chất độc hại thì sự xâm nhập vào cơ thể là cực kỳ nhanh và nguy hiểm. Chẳng vì thế mà đã có rất nhiều trường hợp ngộ độc, tử vong vì kem trộn không nguồn gốc. Do đó, đã không chăm sóc da thì thôi, đã chăm sóc thì phải chọn sản phẩm chất lượng, đảm bảo và an toàn.

Đừng dùng một cách qua loa bởi sản phẩm trôi nổi rồi lại nghi ngờ mặt nạ sữa non có tốt không. Câu trả lời vẫn là “tốt” nhưng bạn dùng không tốt là vì bạn đã chọn sai sản phẩm!

Tóm lại, để biết mặt nạ sữa non có tốt không thì có lẻ bạn nên tự mình thử nghiệm, để chính mình cảm nhận hiệu quả của nó đem lại.

Lưu ý: khi đắp mặt nạ bạn cũng có thể kết hợp sữa non cùng nhiều nguyên liệu khác như nghệ, chanh tươi, mật ong, cám gạo…

Để tăng hiệu quả nên dùng kết hợp uống sữa non và đắp mặt nạ sẽ tăng gấp 5 lần hiệu quả. Vừa “dưỡng da” vừa “giữ sức” đấy nhé.

Post Comment